Xe tải Hyundai tiếp tục dẫn đầu thị trường với dòng xe mới

Từ 1/1/2018, quy định về các dòng xe sử dụng động Diesel phải đạt tiêu chuẩn Euro4 có hiệu lực. Sau đó, nhiều hãng xe liên tục giới thiệu sản phẩm mới đáp ứng thị trường. Trong số đó, những cái tên đáng chú ý nhất vẫn là Hyundai, Hino, Isuzu.

Với Hyundai, sau khi ký kết hợp tác độc quyền với tập đoàn Thành Công đã có nhiều bước đi mới. Hyundai Thành Công là cái tên đầu tiên giới thiệu dòng xe mới đạt tiêu chuẩn động cơ Euro4. Trước đó, Hyundai đã là thương hiệu thân thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng.

xe tải Hyundai

Hiện nay, Hyundai đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường xe tải Việt. Điều này có được là nhờ chất lượng xe đảm bảo, vận tải tốt và giá xe tải hợp lý.

Thế hệ xe tải Hyundai mới

Từ đầu năm 2018, Hyundai Thành Công đã giới thiệu những mẫu xe tải nhẹ đầu tiên. Tiếp sau đó liên tục là các dòng xe thương mại đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Các mẫu xe được cải tiến không chỉ về động cơ mà còn về kiểu dáng, tiện nghi sang trọng.

+ Xe tải nhẹ Hyundai H150 có tải trọng 1.5 tấn, động cơ Euro4 tiêu chuẩn. Giá bán của mẫu xe này hiện chỉ 360 triệu đồng cho xe sắt xi.

xe tải Hyundai

Xe tải Hyundai N250 tải trọng 2.5 tấn có giá bán hiện tại khoảng 439 triệu đồng.

+ Bộ đôi xe tải Hyundai New Mighty 75S 4 tấn và 110S 7 tấn có giá lần lượt là 639 triệu và 670 triệu đồng.

+ Dòng xe thương mại chứng kiến sự trở lại của 3 cái tên đình đám: Hyundai Solati, Hyundai New County, Hyundai Universe.

Trước đó, các dòng xe của Hyundai do nhiều nhà phân phối khác nhau sản xuất và phân phối. Điều này tạo ra sự bất đồng về chất lượng và giá cả. Ngay khi Hyundai Thành Công trở thành đối tác độc quyền, các nhà phân phối khác phải ngừng sản xuất xe mới. Điều này lý giải cho việc Hyundai Thành Công ra mắt nhiều xe mới trong một năm.

xe tải Hyundai

Xe tải Hyundai chiếm lĩnh thị trường như thế nào?

Hyundai là cái tên có mặt ở thị trường xe tải Việt Nam khá sớm. Điều này giúp hãng xe có một thị phần là lượng khách ổn định. Bên cạnh đó, hãng xe này cũng nổi tiếng trong việc chiều lòng khách hàng bằng nhiều cải tiến thiệt thực. Hơn nữa giá xe tải Hyundai và chất lượng xe đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nước. Đó là những lý do cơ bản khiến xe tải Hyundai rất thành công tại Việt Nam.

xe tải Hyundai

Hyundai và Thành Công hợp tác mang lại nhiều hiệu ứng đáng kể cho thị trường và khách hàng. Các dòng xe thương mại Hyundai sẽ được sản xuất, lắp ráp trong hệ thống nhà máy của Thành Công tại Ninh Bình. Toàn bộ hệ thống trang bị công nghệ hiện đại, robot tự động tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc. Cùng với đó, tỉ lệ nội địa hóa tăng cao giúp giá xe được điều chỉnh tốt hơn.

Đối với khách hàng trong nước hiện nay, Hyundai là lựa chọn được nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua xe tải. Hyundai có hệ thống sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại để phục vụ. Các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ Hyundai phân bố khắp cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng xem và mua xe đồng thời hưởng các chế độ bảo hành, bảo dưỡng tiện lợi.

xe tải Hyundai

Leave a Comment

Đăng ký tư vấn nhanh

  TỔNG CÔNG TY XNK
  Ô TÔ MIỀN NAM
  Liên hệ
  0961 808 056
  0961808056
  Thiết Kế Bởi Vĩnh XD

  Báo Giá Nhanh

   Báo Giá Nhanh

   Vui lòng điền vào form dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn